Tiểu Long FX - Livestream Real Analysis & Signals thực chiến trên eToro & cTrader

livestreams.jpg

Các khóa học của mình hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người như đã hứa vào năm 2018 trên Youtube ở http://bit.ly/MienPhiFX với hy vọng góp phần đào tạo ra những trader thật sự cho thị trường tài chính VN trong tương lai gần cũng như chia sẻ niềm đam mê tự do tài chính và tư do thời gian để làm đều mình thích mà không lệ thuộc bất kỳ ai.

Tất nhiên cái gì miễn phí 100% thì các bạn sẽ coi thường và chủ quan dẫn đến những hệ lụy không đáng có xảy ra ngoài ý muốn cho những nhà đầu tư thật sự vì thế mình sẽ có những dịch vụ hỗ trợ VIP trọn đời có thu phí 1 lần duy nhất dành cho những nhà đầu tư VIP đã qua khóa học miễn phí của mình như sau:

- Phí dịch vụ 100$/học viên chỉ dành những học viên có tài khoản Live trên MT4/MT5/cTrader ở ICMarkets dưới IB 1284 trị giá 1,000 USD trở lên
- Phí dịch vụ 200$/học viên dành cho tất cả học viên còn lại chỉ có tài khoản Live nhưng không có tiền ở ICMarkets dưới IB 1284

hoặc

- Phí dịch vụ 100$/học viên chỉ dành cho những học viên có
tài khoản Live trên eToro dưới IB tieulongfx trị giá 200$ trở lên.
- Miễn phí dịch vụ chỉ dành cho những học viên có tài khoản Live trên eToro dưới IB tieulongfx trị giá 1,000$ trở lên.

hoặc

Tự sao chép tín hiệu từ kênh đầu tư hiệu quả của mình mà không cần bất kỳ điều kiện gì tại http://bit.ly/CopySignals.


Lợi ích khi đóng phí tham gia dịch vụ hỗ trợ VIP:

- Được tham gia group hỗ trợ chat trên Telegram 24/7 để giải đáp tất cả thắc mắc nội dung về khóa học mà bạn chưa hiểu khi tự học qua video có sẵn ở http://bit.ly/HocVienVIP.

- Được tham gia livestream facebook/webinar phân tích và thực chiến trên tài khoản thật với cam kết kiếm lợi nhuận 30%-60%/năm hoặc trung bình từ 6%/tháng (không hài lòng sẽ hoàn 100% phí dịch vụ). Yêu cầu phải có tài khoản TradingView http://bit.ly/TradingViewVIP.

- Được tham gia khoá học cách kiếm tiền thụ động Rainbow Trader tại http://bit.ly/RainbowTrader.


- Được hướng dẫn để trở thành đối tác IB VIP Partner kiếm hoa hồng hàng tháng từ khách hàng của bạn khi tham gia eToro Partner tại http://bit.ly/IBeToroVIP (Đăng ký qua link này thì sẽ được sự bảo trợ của mình với eToro để giúp bạn hưởng chiết khấu cao nhất).

- Được tham gia offline/online để chia sẻ kinh nghiệm và cách kiếm tiền thụ động từ lĩnh vực tài chính cũng như từ nhiều lĩnh vực khác như MMO, Bất Động Sản, Giáo dục, Youtuber, ...


Liên hệ Telegram: +84987852852 ở https://t.me/TieuLongFX để biết thêm thông tin. Group để livestream tại đây https://www.facebook.com/groups/TieuLongFXLive (Chỉ được duyệt khi đủ điều kiện ở trên). Và lịch Livestream miễn phí sẽ thông báo chi tiết ở đây https://www.tieulongfx.com/livestream.

Chú ý: Những bạn học viên VIP tham gia khóa học từ năm 2016-2018 và các bạn học viên đăng ký khóa học theo năm ở web http://tocdo.edu.vn vào năm 2019 được hoàn toàn miễn phí các dịch vụ trên nên không cần đăng ký đóng phí lại. Những học viên miễn phí từ năm 2019 chưa đủ điều kiện tham gia gói dịch vụ VIP thì vẫn tiếp tục tự học và xem signals miễn phí được cập nhật liên tục ở link google docs trong khu vực của khóa học đã duyệt
Các bạn muốn tham gia VIP thì thanh toán phí dịch vụ vào số tài khoản:
- Ngân hàng Quân Đội: 10 101 99 6789 99
- Chủ tài khoản: Nguyễn Thanh Long
- Chi nhánh: HCM

$ tính theo tỉ lệ ngân hàng VCB mới nhất
hoặc
Thanh toán qua paypal/skrill ctradervn@gmail.com
Nội dung chuyển khoản: Thanh toan dich vu VIP - username tren web tieulongfx.com
Giới thiệu về tôi:


Có 90% nhà đầu tư thua lỗ vì thế khóa học này không phù hợp:

- Cho các bạn đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sống.
- Cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để lo học phí.
- Cho các bạn muốn làm giàu nhanh.


Cảnh báo rủi ro & Miễn trừ trách nhiệm:
- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

"Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as investment advice. Your capital is at risk."
 

Attachments

Last edited:
Tiểu Long

Comments

FXChoice
Top