Làm thế nào để đậu visa du lịch Mỹ & visa Úc?

Tiểu Long

Drave - Dragon Ventures
Staff member
Joined
Jul 7, 2013
Messages
1,560
lam-visa-my.png

Bạn là người thích đi du lịch và bạn muốn đậu visa du lịch Mỹ thì các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm mà mình đã áp dụng thành công trước đây.

Visa Mỹ rất khó nhưng cũng rất dễ nếu làm đúng cách sau:

- Trước khi làm visa Mỹ thì bạn phải đi du lịch các nước lân cận như Thái Lan, Sing, Hàn Quốc, Nhật, Châu Âu (Pháp, Đức, Bỉ, Hà Làn, ...). Mục đích là các bạn chứng mình với sở di trú Mỹ rằng bạn là người có tiền chỉ muốn đi du lịch khắp thế giới rồi về chứ không muốn định cư hay trốn lại các nước đó. Xây dựng profile passport đẹp như trên thì bạn dễ dàng phỏng vấn vào Mỹ mà không hề có trở ngại gì.
- Có công việc ổn định và có số tiết kiệm đủ lâu trong ngân hàng. Số tiền không cần lớn chỉ cần tầm vài trăm triệu là đủ rồi. Nếu dùng số tiền lớn thì lại bị nghi ngờ là tiền trốn thuế và tiền này không hợp pháp thì có thể bị từ chối ngay nếu không chứng minh được số tiền này ở đâu ra từ công việc làm ăn và kinh doanh bạn đã khai.
- Phỏng vấn vào Mỹ thì đừng nên thử khi passport trống chưa đi vào nước nào hoặc sử dụng các giấy mời từ bạn bè, doanh nghiệp, ... qua chơi tham quan, dự hội thảo hay nuôi đẻ thì thường sẽ bị đánh rớt ngay vì mình không có gì chứng minh là đi qua là sẽ quay về nên khả năng rớt là 99%. Thường giấy mời đi tham quan hội thảo doanh nghiệp là phải phỏng vấn bằng tiếng Anh.
- Tuyệt đối khi xin visa Mỹ thì đừng quá tin vào các dịch vụ không uy tín họ nói là hồ sơ này sẽ đậu 50% hay 70% hay 90% gì đó vì không thoả các điều kiện trên thì dù có nói là 99,9% đậu thì còn 0,1% vẫn rớt như thường và cuối cùng người thiệt là bạn ko phải bên dịch vụ. Và khi bạn rớt 1 lần rồi thì khả năng sẽ rớt các lần sau đó là rất cao vì thế không nên thử liều mà phải làm theo quy trình. Dịch vụ visa Mỹ uy tín mà mình sử dụng là www.dulichhoanmy.com (Họ luôn từ chối các trường hợp rớt cao thì nên tin tưởng họ đúng đừng nên thử các dịch vụ khác là ngậm trái đắng ngay). Có 2 dịch vụ du lịch uy tín ko bán cái hoặc mang con bỏ chợ khi không đủ số lượng tour theo mình biết là Hoàn Mỹ và VietSun Travel (www.vietsuntravel.com). Các bạn đi khắp Thế Giới chỉ cần liên hệ 2 dịch vụ này là đủ.
- Còn 1 yếu tố nữa là sự may mắn của mình khi gặp nhân viên phỏng vấn là ai, người này có phải là sát thủ đánh rớt hàng loạt hay không? Yếu tố này thiên về lĩnh vực tâm linh ... Theo kinh nghiệm của mình gặp nhân viên Hàn Quốc phỏng vấn thì khả năng rớt rất cao nên để an toàn thì có visa Du lịch HQ là tốt nhất. Gặp nhân viên là Mỹ trắng là bạn rất may mắn. Đa số ở đâu cũng có yếu tố kỳ thị màu da và dân tộc cả nên phải biết mà thận trọng.
- Khi đã có visa du lịch Mỹ trong tay thì bạn phải biết khi qua Mỹ ko được ở quá 3 tháng dù visa đóng dấu cho 6 tháng vì nếu vi phạm thì thường gia hạn thêm 1 năm nữa sẽ rất khó. Thường mình đi chỉ 2-3 tuần là quay về thôi chứ không ở trên 1 tháng nên việc gia hạn của mình rất đơn giản.
- Nếu bạn dùng visa du lịch Mỹ đi vào Mỹ dạng doanh nhân khảo sát thị trường thì nên nói rõ để họ đóng dấu là B1/B2 hoặc B1. Còn nếu đi du lịch thì họ thường chỉ đóng dấu là B2 mà thôi hoặc có khi không hỏi và cũng không đóng dấu gì hết. Việc này quan trọng khi các bạn làm visa doanh nhân L-1A để định cư cho cả gia đình thì dấu đóng B2 có phần khó khăn giải trình một chút khi bạn ở lại Mỹ làm hồ sơ di trú I-94.

Thường để phỏng vấn vào Mỹ đậu 100% thì bạn cần đạt từ 18 điểm trở lên dựa vào các nước đã đi qua. Than điểm các nước như sau:

- Thái: 1
- Cam: 1
- Sing: 2
- Malay: 2
- Philip: 2
- Hong Kong: 3
- Trung Quốc: 2
- Dubai: 4
- Châu Âu: 13
- Úc: 12

- Hàn Quốc: 8
- Đảo Jeju HQ: 3
- Nhật: 9


Nếu tiếng Anh khá các bạn có thể tự đi phượt và tự thuê phòng giá rẻ qua hệ thống AirBNB nhé

Đây chính là quy trình mình đi từ đầu năm 2013 và giữa năm 2014 mình đã đậu visa Mỹ. Và có visa Mỹ rồi bạn muốn tiếp tục con đường định cư Mỹ thì bạn hãy nghiên cứu bài viết về Visa L-1A hay I-94.

Chúc các bạn thành công với giấc mơ Mỹ!


Mình đã từng làm diện visa L-1A này nên hiểu rất rõ các bước hy vọng sẽ giúp được nhà đầu tư có kiến thức để lựa chọn đúng dịch vụ không tiền mất tật mang.
Tư vấn miễn phí 100%
Viber/Zalo: +84 987 852 852
Hoặc Skype: tocdovn

Website: www.tieulongfx.com
Đây là video giới thiệu bản thân mình để các bạn nắm rõ về mình và hiểu rõ hơn nguyên tắc làm việc của mình trong quá trình cùng nhau chinh phục FX.


 

Attachments

Last edited:

Tiểu Long

Drave - Dragon Ventures
Staff member
Joined
Jul 7, 2013
Messages
1,560
Đa số dịch vụ L-1A là luật sư Việt ở Mỹ làm, người Việt đi đâu thì cũng là người Việt với những chiêu trò lách luật hay trái luật giống nhau. Và phần lớn là làm tiền nhà đầu tư là chính rất ít luật sư làm đúng đạo đức nghề nghiệp nên khả năng bị lừa là 95% khả năng đậu chỉ có 5% nhưng đậu xong rồi các bạn chưa thoát bị hành với nhiều chiêu trò hình thức phía sau nữa. Mình là người trong cuộc nên biết khá rõ chi tiết dịch vụ này. Đảm bảo các bạn sẽ mất tiền tới khi nãn bỏ của chạy lấy người.

Đã luật sư biết luật mà làm sai thì càng tránh các tổ chức công ty ko nắm luật làm trung gian thì sẽ đốt hồ sơ của bạn thành tro bụi. Họ sẽ làm tiêu tan profile công ty bạn đã gầy dựng nhiều năm trời mới có. Trước khi quyết định làm gì thì mở rộng mắt ra và bỏ một ít chi phí qua gặp trực tiếp họ chỉ tầm 1 tuần ở với họ là bạn sẽ thấy năng lực và con người của họ trước khi đặt niềm tin vào hợp đồng hoa hồng chuẩn bị ký.

Các nhà đầu tư nào trước khi quyết định làm dịch vụ L-1A hoặc đầu tư định cư ở Mỹ thì hãy liên hệ với mình ngay trước khi tiền mất tật mang và về nước trong tủi nhục. Mình nắm tất cả quy trình và tất cả chí phí ẩn sau các chi phí nổi mà bạn chưa được biết trong quá trình dịch vụ tư vấn. Các chi phí này phát sinh bạn có thể bị phá sản trước khi các bạn thành công ở Mỹ.

Đây là 1 chiêu trò mới xuất hiện gần đây nhưng đã lừa ngoạn mục trên 10 nhà đầu tư tiền mất tật mang và họ vẫn tiếp tục hình thức này vì đánh vào tâm lý muốn định cư ở Mỹ.

Vì thế, trước khi quyết định làm bất kỳ dịch vụ gì ở xứ người mà ta ko nắm rõ luật pháp thì đừng chọn dịch vụ của người Việt mà hãy chọn dịch vụ của người bản xứ tuy đắt chút nhưng độ an toàn cao hơn rất nhiều các dịch vụ của người Việt.

Chúc tất cả nhà đầu tư tìm được bài viết này trước khi tiến hành các bước tiếp theo. Tôi ko tiện nói rõ danh tính ra đây nhưng dịch vụ này có trụ sở ở Las Vegas - bang Nevada với chủ có tên T.T, luật sư có trụ sở ở Santana - bang Cali với chủ có tên M.T. Tôi có thể khẳng định đây là 1 đường dây lừa đảo cao cấp. Sắp tới tôi sẽ lấy những thông tin nhà đầu tư bị lừa để gửi cho nhóm bạn bên Mỹ lật tẩy họ với Home Land Security, Sở thuế IRS và FBI để nhỏ cỏ tận gốc việc này.
 

Đầu Tư & Định Cư

Đầu Tư & Định Cư Portugal Đầu Tư & Định Cư Latvia
Top