Học cách đầu tư Chứng Khoán Việt Nam một cách thông minh nhất

hoc-forex.png


Học Đầu Tư là một nhu cầu thiết thực của mọi người. Ai trong chúng ta cũng mong muốn mình trở nên giàu có, thành đạt, tự do tài chính và tự do thời gian. Hiện nay có rất nhiều khóa Chứng khoán (Stock) ra đời để đáp ứng nhu cầu thiết thực này, riêng với Tiểu Long, khóa “Học Đầu Tư Chứng Khoán” được ra đời để phổ cập kiến thức căn bản và nâng cao về lĩnh vực đầu tư tài chính đón đầu làn sóng Việt Nam gia nhập thị trường tài chính Thế Giới trong tương lai gần.

Tiểu Long đã dành nhiều năm nghiên cứu và áp dụng thực tế để tạo nên khóa “Học Đầu Tư Chứng Khoán” giúp bạn sàn lọc lại những kiến thức rộng lớn của thị trường tài chính. Vì kiến thức này chính là những chiếc chìa khóa chung mà bất kỳ ai muốn mở cánh cửa đầu tư đều phải nắm.

Ngoài ra, đến với khóa học, bạn sẽ hiểu rõ các chiến lược đầu tư khác nhau: điểm mạnh, điểm yếu, khó khăn, cơ hội, những điều cần biết, cần chú ý, cũng như né tránh các cậm bẫy, sai lầm đáng tiếc trong quá trình đầu tư, … để bạn có thể lựa chọn cho mình một con đường đầu tư tài chính phù hợp và an toàn.

Trên thực tế, ngay cả những người đầu tư tài chính thành công nhất trên thế giới cũng không thể chỉ cho bạn từng bước làm thế nào để đầu tư thành công. Tất cả những gì họ làm là đưa ra những nguyên tắc chung mà bạn có thể làm theo. Nhưng trên con đường đó, có rất nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn phải bổ sung vào để làm cho những nguyên tắc đó có thể phát huy hết hiệu quả.

Về phần mình, đã 10 năm qua tôi tự học đầu tư và học làm chủ nên tôi trăn trở và khao khát chia sẻ lại những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của mình hy vọng có thể giúp được những bạn có cùng quan điểm sở thích cũng như niềm đam mê như tôi có thể rút ngắn được thời gian, tiền bạc và công sức nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Không những vậy, tôi còn muốn những người trải qua khóa học của tôi sẽ không chỉ quan tâm đến học đầu tư để tự do tài chính, tự do thời gian mà còn phải quan tâm đến việc chu du thiên hạ cũng như thực hiện ước mơ được định cư tại một Quốc gia đáng sống nhất Thế giới mà tôi đang hướng tới trong nhiều năm qua.

Học chứng khoán Việt Nam bắt đầu từ đâu?


Đọc hết 06 cuốn sách: Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường, Sách Lược Đầu Tư Của W.Buffett, 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công, Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán, Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán & Phù Thủy Sàn Chứng Khoán (Thế Hệ Mới) (Mua ở Nhà Sách Cá Chép TPHCM hoặc Nhà Sách Phương Nam hoặc mua online ở Tiki rẻ hơn nhiều). Tải miễn phí tất cả tài liệu ebooks và công cụ hỗ trợ thực hành trong quá trình học ở http://bit.ly/TaiLieuFree (Khuyến khích mua sách gốc để ủng hộ tác giả và tôn trọng bản quyền tác giả nhé)

Các bạn muốn tìm hiểu về Chứng khoán Mỹ thì xem tại đây

Một website hỗ trợ toàn diện cho việc phân tích CK VN:

https://www.fireant.vn
TradingView.Com để phân tích Chứng khoán Mỹ và VN chuyên nghiệp nhất


Sàn giao dịch mua bán CK VN có bảng giá và APP trên di động tốt nhất bắt buộc phải có:

http://www.vndirect.com.vn
https://mbs.com.vn
https://www.kisvn.vn

(Mở tài khoản chứng khoán VN ở trên để thỏa các điều kiện tham gia nhóm hỗ trợ VIP tại http://bit.ly/eToroSignals)

Cách lọc cổ phiếu cơ bản tốt nhất:

http://www.dag.vn/StockScreenerFL.aspx
https://www.vndirect.com.vn/portal/cong-cu-phan-tich-chung-khoan/sang-loc-co-phieu.shtml
http://www.cophieu68.vn/filter_index.php

Xem thông tin về doanh nghiệp tốt nhất:

https://finance.vietstock.vn
http://s.cafef.vn/du-lieu.chn#data

Video giới thiệu về tôi:


Nghề này có 90% người tham gia thua lỗ vì thế khóa học này không phù hợp:

- Cho các bạn đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sống.
- Cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để lo học phí.
- Cho các bạn muốn làm giàu nhanh.
- Cho các bạn không có kỹ năng tin học và anh văn căn bản.
 
Last edited:
Tiểu Long

Comments

FXChoice
Top