Chiến thuật breakout giờ Châu Á và Châu Âu - Breakout Asia & Euro to US Strategy

Tiểu Long

The more you learn, the more you earn
Staff member
Joined
Jul 7, 2013
Messages
1,661
slide.jpg

Mình xin giới thiệu cho các bạn một chiến thuật scalping breakout đơn giản dễ sử dụng. Nào các bạn cùng mình test để kiểm chứng tính hiệu quả của chiến thuật này cùng mình nhé:


Mình có kèm indicator i-Sessions và template breakout link đăng ký tải ở http://tieulongfx.gr8.com. Các bạn tải về đặt indicator vào đúng vị trí trên MT4 đang sử dụng và load template vào cặp tiền nào muốn đánh nhé. Mình đã chỉnh thông số indicator i-Sessions hợp lý với khung giờ theo mùa rồi (Mùa Đông và Xuân mở cửa sàn lúc 5h AM VN - Spring và mùa Hạ và Thu mở cửa sàn lúc 4h AM VN).

Anh em cập nhật lại chỉ cần dùng duy nhất 1 template Breakout Asia & Euro (simple hoặc full) mới nhất. Đăng ký vào http://tieulongfx.gr8.com để tải full tài liệu.

Tối tầm 7h-9h PM anh em tập trung mở các template này để chiến scalping kiếm tiền cafe nhé. Chú ý là chỉ chọn những cặp nào được nén với những nến nhỏ liên tục vào giờ Á Âu thì giờ Mỹ sẽ bung rất mạnh.

Thử nghiệm hiệu quả một thời gian sẽ làm video nâng cấp với các mẹo của chiến thuật này sau.

Chú ý chỉ nên sử dụng các sàn mình chỉ định để sử dụng chiến thuật này http://www.tieulongfx.com/threads/huong-dan-mo-tai-khoan-giao-dich-forex-gold-tai-icmarkets-true-ecn.1108/

Chúc anh em hứng thú với scalping breakout này![/QUOTE]

Để được cập nhật nhiều series phim hành động "Green Red Arrow" mới liên tục vui lòng xem hướng dẫn ở đây https://goo.gl/1l1EXY

Hãy sử dụng quản lý vốn 1-3% vào mọi giao dịch. Chúc nhà đầu tư thành công! 
FXChoice
Top