TradingView - Nơi hội tụ các chuyên gia tài chính Thế Giới

Thảo luận trong 'Bí quyết đầu tư Chứng khoán VN - Mỹ & Crypto' bắt đầu bởi Tiểu Long, 12/8/17.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,857
  Đã được thích:
  64
  Điểm thành tích:
  48
  bitcoin.png

  Bạn muốn một sân chơi tài chính chuyên nghiệp có tầm cở quốc tế với tất cả sản phẩm tài chính (Forex, Gold, CFDs, Index, Stock US, Bitcoin, Ethereum, ...) thì TradingView là một lựa chọn số 1 hiện nay.  TradingView có rất nhiều công cụ phân tích chuyên nghiệp như Supply Demand, Elliott, Harmonics, Patterns, ... thì còn có hệ thống đa khung thời gian từ khung thời gian nhỏ nhất đến khung thời gian 3 tháng/ 6 tháng/ 1 năm rất tiện lợi để cho chúng ta phân tích dài hạn cho việc đầu tư giá trị và đầu tư tăng trưởng các sản phẩm Bitcoin và Stock.

  Ngoài ra TradingView là nơi để lưu nhật ký giao dịch - Trading Journal khá tuyệt vời.

  Lợi thì có rất nhiều nhưng có 1 điều bất cập cho anh em VN là tốn phí mỗi tháng 15-30$ mới sử dụng được hết các chức năng mạnh nhất được.

  Các phân tích mình dùng trên TradingView với phí thành viên Pro + 30$/ tháng: https://www.tradingview.com/u/TieuLongFX  Mẫu phân tích chứng khoán Mỹ:  Mẫu phân tích các Crypto như Bitcoin và Ethereum:  Mẫu phân tích Vàng:
  Và mẫu phân tích Ngoại tệ:
  Chúc các anh Trader Pro tìm được sân chơi phù hợp với khả năng tài chính và vươn tầm Thế Giới!

  Tiểu Long, 12/8/17
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 12/3/18
  #1

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."