Quảng cáo:

Thông báo: mừng sinh nhật và kỷ niệm 5 năm 2 tháng tham gia đầu tư

Thảo luận trong 'Bí quyết Học Đầu tư Tài chính Tốc Độ' bắt đầu bởi Tiểu Long, 18/7/18.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  [IMG]

  Thời gian trôi nhanh quá các anh em trader ơi, chưa làm được gì thì đã già thêm 1 tuổi nữa rồi, sức khoẻ thì càng ngày càng yếu đi, trí nhớ thì bắt đầu quên dần ko còn nhạy bén như thời xưa nữa. Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai là đây rồi. Hãy yêu quý từng phút giây mà ta được làm những gì ta thích đừng quá bận tâm nhiều chuyện trên đời cũng như yêu cầu quá cao làm cho chúng ta chạy đua với thời gian rồi bỏ quên những chuyện đơn giản giúp ta vui vẻ hạnh phúc cái mà ta đáng được có.

  Sau nhiều năm bôn ba lặng lội tìm chân trời mới tới lúc ta phải tịnh tâm để nhìn lại cuộc đời và bản thể trước khi bước tiếp. Có thể đây là Sinh Nhật sẽ thay đổi suy nghĩ tìm nơi An Lạc để nhìn nhận lại bản thân đã bỏ sót việc gì, làm sai cái gì, giúp đời được cái gì và cái gì mà ta mạnh nhất yếu nhất để khắc phục trước khi bước qua tuổi tứ tuần.

  Về lĩnh vực đầu tư cũng đã tồn tại và phát triển 5 năm rồi và còn 2 tháng nữa là đạt mục tiêu kế hoạch đề ra là 5 năm 2 tháng phải thành công với lĩnh vực này. Cũng tới lúc ta nhìn lại quá khứ và hiện tại để đưa ra kế hoạch phát triển cho tương lai.

  Độ tuổi này theo tâm linh là rất dễ thất bại nếu làm một việc gì đó quá lớn hoặc vượt quá khả năng bản thân cũng như đòi hỏi quá cao so với năng lực thực tế. Tuy tâm linh không ai có thể chứng minh được ngoài bản thân tự tích luỹ sau nhiều việc xảy ra cũng như học hỏi từ những bậc thầy đi trước để đúc kết lại và rút kinh nghiệm cho tương lai.

  Sau những lý do trên cũng như sau khi hoàn thành kỳ thi IELTS và 3 tuần chu du xuyên Miền Trung để nhìn nhận lại kế hoạch mục tiêu 10 năm (2016-2026) (chỉ còn lại 8 năm thôi):

  - Nhiều việc xử lý nên tâm trí quá tải ko thể tập trung để học tốt IELTS với yêu cầu tính học thuật rất cao nên dù gác kiếm hơn 1 năm nay nhưng vẫn ko thể hoàn thành được mục tiêu kế hoạch đề ra để có đủ điểm đi du học thạc sĩ tài chính ở nước ngoài trong thời gian ngắn được vì để học được thạc sĩ thì cần từ vựng tương đương 7,000 từ vựng học thuật và chuyên ngành nhưng năng lực chỉ nằm vỏn vọn 3,000-4,000 từ thông dụng mà quên lên quên xuống nên ko thể nhét thêm vào được nữa vì thế muốn làm được việc này ta cần phải cần thời gian tu luyện theo chiến thuật "mưa dầm thấm lâu" học như một BABY học nói Tiếng Việt thì mới có thể thành công được => Tạm dừng kế hoạch du học trong năm 2018 lại cho tới khi hoàn thành IELTS 6.0: https://www.facebook.com/IELTSTieuLonghttps://t.me/IELTSTieuLong

  - Thay đổi tất cả khoá học đầu tư Forex Crypto và Stock lại thành khoá học với mức học phí thấp nhất để tất cả ai cũng có cơ hội tham gia học chuẩn bị cho kế hoạch tự do thời gian và tài chính khi nghỉ hưu => Sẽ có thông báo vào đầu năm 2019.

  - Càng lớn tuổi thì căng thẳng stress khi học thêm kiến thức mà mình ko đam mê như IELTS hoặc khi gặp những chuyện nhỏ nhặt cũng ko thể kiềm chế để xử lý ôn hoà vì thế thường sẽ phạm những sai lầm khi tức giận hoặc chán nản bỏ cuộc sớm => Vì thế kế hoạch năm 2018 này sẽ tập trung vào "MEDITATION & VEGAN", "CHARITY" và "SPORT" để tịnh tâm ổn định tâm lý, giúp đời và nâng cao sức khoẻ trước khi bước tiếp theo kế hoạch.

  Cảm ơn 500 anh em đã tin tưởng đồng hành cùng Tiểu Long trong nhiều năm qua. Hy vọng mình sẽ thành công như kế hoạch để không phụ lòng các anh em trader.

  Quảng cáo:

  Tiểu Long, 18/7/18
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 26/12/18
  #1

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."