Ngân hàng và Ví điện tử nào tốt nhất để nạp rút cho FX?

Thảo luận trong 'Bí quyết sử dụng ví Skrill, Net, Paypal và Coins' bắt đầu bởi Tiểu Long, 10/5/17.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,846
  Đã được thích:
  64
  Điểm thành tích:
  48
  trading-for-living.png

  Các Ngân hàng và Ví điện tử tốt nhất và phí rẻ nhất trong quá trình nạp rút với sàn:

  Nên dùng các thẻ Debit/Credit (Mastercard hoặc Visacard đều được riêng Vietcombank chỉ hỗ trợ Mastercard) của các ngân hàng phí % rẻ nhất theo thứ tự VietinBank, Sacombank, Master Card VCB, Timo MasterCard (Phí 3%), ... (Mở xong thẻ nên bảo ngân hàng cho phép thanh toán quốc tế và thanh toán online nhé. Đăng ký thêm SMS Banking, Internet Banking để dễ theo dõi online. Tham khảo mức phí giao dịch ngoại tệ và lãi suất của từng ngân hàng tại đây)

  Các sàn ICMarkets, FXChoice, RoboForex được phép nạp rút tiền về kênh thẻ Debit (trả trước)/Credit (trả sau) và các ví điện tử thông dụng uy tín như hiện nay Neteller, Skrill, Payoneer Paypal. Qua kênh ví điện tử thì bạn phải mất phí trung gian 1.9% - 2.2% từ thẻ vào ví nhưng là kênh nạp rút nhanh nhất trong ngày.

  Các Ngân hàng Quốc Tế tốt nhất và phí rẻ nhất trong quá trình nạp rút với sàn:

  - Đi Mỹ thì bạn chỉ mở tài khoản Wells Fargo với đầy đủ chức năng sử dụng online, nạp đủ tiền vào tk checking và saving theo quy định để ko bị thu phí hàng tháng. Sau đó bạn sẽ dùng thẻ này để nạp và rút qua ICMarkets dễ dàng (Một số sàn khác không hỗ trợ nạp thẻ từ Mỹ nhưng nạp vào Skrill thì ok). Mình đang dùng cách này khá hiệu quả hơn cả năm nay nếu giao dịch bằng tiền USD.

  - Đi Úc thì trước khi đi bạn phải mở tk Commonwealth Bank ở VN http://www.commbank.com.vn bỏ tiền vào đó rồi qua Úc rồi rút ra mỗi ngày 1,000 $ AUD rồi nạp vào Debit Úc tại ngân hàng https://www.commbank.com.au. Khi đi mở tài khoản VN thì nhớ cầm theo visa Úc để xin mở luôn trước tài khoản ở Úc rồi đi qua Úc tới chi nhánh ngân hàng nào ở gần chỗ bạn nhất để active thì sau 7 ngày sẽ có thẻ Debit Úc. Khi mở thẻ Debit Úc thì nhớ đăng ký hết các tiện ích online, ứng dụng di động (mạnh nhất hiện nay) để thực hiện các dịch vụ nạp tiền vào các sàn hỗ trợ BPAY miễn phí nhanh gọn lẹ. Mình cũng dùng dịch vụ này hiệu quả trên 3 năm nay nếu giao dịch bằng tiền AUD.

  Để mở các tài khoản quốc tế này thì cần có người thổ địa giỏi tiếng Anh để nói chuyện với họ. Nếu ko giỏi tiếng Anh thì tìm tới chi nhánh nào có người dịch vụ nói được tiếng Việt là tuyệt vời nhất. ở Mỹ thì mình nhờ thổ địa vì ngân hàng Wells Fargo của Mễ nên ko có người Việt. Còn ngân hàng Úc thì người Việt rất nhiều.

  => Để nhận thông tin mới liên tục hãy đăng ký vào http://vidientu.gr8.com

  Xem bằng video chi tiết hơn:
  Chúc các nhà đầu tư tài chính thành công xuyên biên giới!


  [IMG]
  Tiểu Long, 10/5/17
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 8/1/18
  #1
 2. NhanNguyenHCM New Member

  Làm thành viên từ:
  14/5/17
  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Anh Long có thể giúp em giải đáp vấn đề này được không ạ. Em đi làm 1 thời gian thì giùm dụm cũng đc 1 số tiền. Em tính nạp vào sàn ICMarket 30000 AUD mà thấy luật bên mình chỉ cho phép chuyển mỗi lần 1000 USD. Anh cho em hỏi nếu em chuyển số tiền 30000 AUD đi quốc tế như vậy thì có bị điều tra không anh và có cách nào chuyển 1 lần số tiền này luôn không ạ. Em cảm ơn.
 3. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,846
  Đã được thích:
  64
  Điểm thành tích:
  48
  Mấy vụ tế nhị này bạn nên liên hệ riêng với mình chứ đừng public lên MXH nhé. Bạn liên hệ zalo 0987852852 để được giải đáp. Hoặc chat fb ở http://fb.com/TieuLongFX
  Tiểu Long, 14/5/17
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 14/5/17
  #3

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.