Quảng cáo:

Khi thẻ ngân hàng cấm thì dùng ví điện tử Skrill, Neteller, Paypal và Bitcoin

Thảo luận trong 'Bí quyết sử dụng ví Skrill, Net, Paypal và Coins' bắt đầu bởi Tiểu Long, 24/10/17.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  trading-for-living.png

  Gần đây rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc nạp rút với sàn ở các thẻ ngân hàng như Eximbank (Chính thức thông báo cấm nạp vào sàn T10/2017), Visa VCB hay Visa SCB thì chỉ nạp được chứ ko rút được (Mastercard thì nạp rút ok), ACB cũng khó khăn trong nạp rút cũng như phí cực đắt và bị giam tiền để điều tra nếu số tiền rút về nếu tầm 5k $ trở đi và có nguy cơ dính tới pháp luật nếu nghi vào diện rửa tiền ...

  Một bối cảnh có thể xảy ra trong năm 2018 trở đi là tất cả ngân hàng tại Việt Nam sẽ cấm sử dụng các thẻ debit/credit nạp rút ngoại tệ với các sàn forex, stock cũng như nạp vào các ví điện tử Skrill Neteller hay Paypal thì ta phải làm sao? Và nếu đề án chấp nhận mua bán Bitcoin ở VN ko được duyệt và thực hiện lệnh cấm thì ta phải làm sao?

  Để xử lý tình hình này tạm thời thì ta phải mở các ví điện tử Skrill Neteller Paypal và Ví tiền ảo Bitcoin để thực hiện giao dịch với các sàn nếu thẻ ngân hàng bị chặn. Chúng ta có thể mua ví điện tử hoặc ví tiền ảo Bitcoin từ những người uy tín bán lại qua giao dịch tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng rồi nạp vào sàn.

  Và nếu anh em có điều kiện đi du lịch qua các nước tiên tiến như Châu Âu, Châu Úc và Mỹ thì mở các thẻ của các ngân hàng nổi tiếng như WellFargo Bank, Commonwealth Bank, Westpac, ... Hoặc một nơi gần VN nhất là Singapore. Điều kiện để mở tài khoản Singapore dễ nhất là tham gia khóa học Anh Văn 3 tháng với tổng chi phí là 150tr (Học ăn ở sinh hoạt).

  Mình sẽ liên tục update các thông tin mới nhất để hỗ trợ anh em trong thời gian tới. Chúc anh em thành công trên con đường đầy chông gai phía trước!

  Quảng cáo:

  Tiểu Long, 24/10/17
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 25/4/18
  #1
 2. dinhtanco New Member

  Làm thành viên từ:
  9/10/17
  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

   Quảng cáo:

  Theo em nên sử dụng ví Webmoney vì fee giao dịch nhỏ chỉ 0.8% và mua bán dễ dàng

  Quảng cáo:

 3. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  Webmoney ngày xưa có thử rồi rất khó sử dụng và ở VN thì bị hạn chế hạn mức nạp rút. Và đặc biệt hệ thống này của Nga mình rất ngại mấy vụ tiền bạc ở đất nước này. Mấy kênh ví điện tử mình đưa đang là TOP thế giới dễ dàng sử dụng và có thể order thẻ debit card sử dụng khắp TG tiện hơn nhiều chứ.

  Quảng cáo:

 4. giuongsat New Member

  Làm thành viên từ:
  14/6/18
  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

   Quảng cáo:

  Quảng cáo:

 5. giuongsat New Member

  Làm thành viên từ:
  14/6/18
  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

   Quảng cáo:

  Quảng cáo:

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."