Quảng cáo:

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng ở Úc & Mỹ nạp vào sàn ICMarkets

Thảo luận trong 'Bí quyết đầu tư Forex, Gold & CFDs' bắt đầu bởi Tiểu Long, 11/3/17.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  1958249_226335547568664_358409187_n.jpg

  Các bạn có điều kiện đi nước ngoài nhiều như Mỹ hay Úc. Thì việc giao dịch tài chính ở các sàn quốc tế dễ dàng hơn như nạp rút miễn phí, giữ số tiền lớn mà không bị làm phiền hoặc mục đích đầu tư định cư sau này, ...

  - Đi Mỹ thì bạn chỉ mở tài khoản Wells Fargo với đầy đủ chức năng sử dụng online, nạp đủ tiền vào tk checking và saving theo quy định để ko bị thu phí hàng tháng. Sau đó bạn sẽ dùng thẻ này để nạp và rút qua ICMarkets dễ dàng (Một số sàn khác không hỗ trợ nạp thẻ từ Mỹ nhưng nạp vào Skrill thì ok). Mình đang dùng cách này khá hiệu quả hơn cả năm nay nếu giao dịch bằng tiền USD.

  - Đi Úc thì trước khi đi bạn phải mở tk Commonwealth Bank ở VN http://www.commbank.com.vn bỏ tiền vào đó rồi qua Úc rồi rút ra mỗi ngày 1k $ AUD rồi nạp vào Debit Úc tại ngân hàng https://www.commbank.com.au. Khi đi mở tk VN thì nhớ cầm theo visa Úc để xin mở luôn trước tài khoản ở Úc rồi đi qua Úc tới chi nhánh ngân hàng nào ở gần chỗ bạn nhất để active thì sau 7 ngày sẽ có thẻ Debit Úc. Khi mở thẻ Debit Úc thì nhớ đăng ký hết các tiện ích online, ứng dụng di động (mạnh nhất hiện nay) để thực hiện các dịch vụ nạp tiền vào các sàn hỗ trợ BPAY miễn phí nhanh gọn lẹ. Mình cũng dùng dịch vụ này hiệu quả trên 1 năm nay nếu giao dịch bằng tiền AUD.

  Chú ý: Ngân hàng Combank ở VN đã đóng cửa và sáp nhập vào VIB https://vib.com.vn rồi nên có thể cách trên không còn hiệu lực vì thế các bạn phải tự đi qua Úc để xin mở trực tiếp bình thường nhé. Đã thử nghiệm tự mở thêm tài khoản ngân hàng Westpac thành công)

  Để mở các tài khoản quốc tế này thì cần có người thổ địa giỏi tiếng Anh để nói chuyện với họ. Nếu ko giỏi tiếng Anh thì tìm tới chi nhánh nào có người dịch vụ nói được tiếng Việt là tuyệt vời nhất. ở Mỹ thì mình nhờ thổ địa vì ngân hàng Wells Fargo của Mễ nên ko có người Việt. Còn ngân hàng Úc thì người Việt rất nhiều.

  Xem bằng video chi tiết hơn:  Bạn muốn biết làm sao để đi Mỹ và đi Úc được thì xem ở link này http://www.tieulongfx.com/threads/lam-the-nao-de-dau-visa-du-lich-my-visa-uc.8325/

  Quảng cáo:

  Tiểu Long, 11/3/17
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 15/4/18
  #1
 2. namtrinhbk New Member

  Làm thành viên từ:
  24/7/17
  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

   Quảng cáo:

  Bài viết tuyệt vời thanks admin

  Quảng cáo:

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."