Quảng cáo:

"

Fireworks CS6 - Thiết kế giao diện website đẹp và đơn giản

Thảo luận trong 'Bí quyết đầu tư và định cư Mỹ Úc Canada' bắt đầu bởi Tiểu Long, 18/11/15.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  fireworks cs6.jpg

  Nói tới thiết kế đồ hoạ thì phần lớn ai cũng nói tới Photoshop cả nhưng Photoshop thì đa năng và rất nặng với nhiều ứng dụng đồ hoạ khác nhau.

  Còn chỉ dùng thiết kế web và độ hoạ đơn giản thì Fireworks CS6 là lựa chọn tốt hơn, dễ sử dụng hơn, phần mềm gọn nhẹ hơn, thao tác các đối tượng dễ hơn ... Bạn hãy thử rồi sẽ thích ngay. Cách dùng các công cụ tương tự như các phần mềm đồ hoạ khác của hãng Adobe.

  Đây là các link hướng dẫn sử dụng Fireworks CS6 căn bản mà mình sưu tầm được.  Xem thêm tại đây http://www.easywebdesignsystem.com/how-to-design-a-website-using-adobe-fireworks.html và xem hướng dẫn thiết kế hoàn chỉnh một website đơn giản tại đây http://www.easywebdesignsystem.com

  Còn học Fireworks 8 tiếng Việt thì xem ở đây:
  Còn phần mềm này thì các bạn có thể tìm trên mạng để tải về dùng nhé. Hy vọng phần mềm này được hướng dẫn và đào tạo chuyên nghiệp như Photoshop ở VN trong tương lai.

  Các file đính kèm:

  Quảng cáo:

  "
  Tiểu Long, 18/11/15
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 18/11/15
  #1
 2. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  Một số hình ảnh thiết kế quảng cáo quá nặng sẽ làm web load chậm hoặc quá tải server về lâu dài ko tốt nên chúng ta có thể dùng công cụ TinyPNG để nén ảnh PNG lại mà không làm chất lượng bị giảm đi: https://tinypng.com

  Quảng cáo:

  "

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."